Xin visa Tây Ban Nha

68visa-di-tay-ban-nha
 Visa Du lịch Tây Ban Nha:

– 2 ảnh 4x6cm phông nền trắng, được dán vào 2 đơn xin thị thực (ảnh không được viết chữ ở đằng sau).
– Đơn xin thị thực, khai 2 bản, được khai đầy đủ bằng tiếng Anh và có chữ ký của đương đơn. Đơn khai phải được in trên 2 mặt của một tờ giấy A4. Đơn khai phải được viết tay, bằng bút xanh.
– Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tiết kiệm tại ngân hàng.
– Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chánh và bản sao).
– Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).
Bản sao hộ khẩu.
– Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay khứ hồi tương ứng với thời gian của chuyến đi đến Tây Ban Nha và các nước khác trong khối Schengen ( nếu có)
– Lịch trình du lịch, Bảo hiểm Du Lịch (nếu đi theo Tour Du Lịch Tây Ban Nha) phù hợp với yêu cầu cùa Tây Ban Nha và các nước trong khối Schengen

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *